ถ้ารักกันอย่าถาม!! 5 คำถามสุดเบื่อของผู้หญิงที่ผู้ชายไม่อยากตอบที่สุด!!

แม้ว่าจะเป็นคนรักกัน แต่บอกเรื่อง บางคำถามก็ค่อนข้างละเอียดอ่อน และไม่อยากตอบ วันนี้ เรา เลยมีคำถามที่คุณผู้ชายไม่อยากตอบมาฝากค่ะ แบบถ้าคุณรักผมจริง ได้โปรดอย่าถามแบบนี้ได้ไหม ตามไปดูกันเลยจ้าาาา


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

1. แฟนเก่าเป็นคนยังไง?

:คำถามโลกแตกนี้อีก จำไว้ค่ะคุณสาวๆ คุณคือคนปัจจุบันและอนาคตของเขา ฉะนั้นอย่าถามถึงอดีต อย่าถามถึงแฟนเก่า เขาไม่อยากพูดหรอก และจะไม่พูดด้วย


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

2. ผู้หญิงที่เดินผ่านไป สวยไหม?

:เป็นประโยคที่แบบ…เป็นประโยคที่ผู้ชายสงสัยมากว่าต้องการอะไรจากคำถามนี้ ให้เขาชมผู้หญิงคนอื่นต่อหน้าคุณ? แล้วเขาจะแน่ใจได้ยังไงถ้าพูดไปแล้วคุณจะไม่หัวร้อนแล้วพาลโกรธเขา ฉะนั้นอย่าถามประโยคนี้ค่ะ มันสุ่มเสี่ยงเกินไป


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

3. เมื่อไหร่จะพาไปเจอครอบครัว

:สำหรับคำถามนี้ก็เป็นอีกหนึ่งคำถามที่ไม่ควรถามเขาค่ะ มันเหมือนเป็นการถามเพื่อบังคับมากกว่า เขาคงไม่ชอบหรอก ถ้าเขาจะพาคุณไปเจอครอบครัว แน่นอนว่าเขาจะเป็นฝ่ายพูดมันขึ้นมาเอง


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

4. ทานอะไรดี

:เป็นอีกหนึ่งประโยคคำถามที่ผู้ชายไม่อยากได้ยินมากๆๆๆๆ เพราะเชื่อเถอะเขาตอบอะไรไปคุณก็ไม่กินตามที่เขาเลือกอยู่ดี หรือต่อให้เขาพูดว่าแล้วแต่คุณ คุณก็ยังหัวร้อนอยู่ดี ฉะนั้นคุณเลือกไปเลยว่าจะกินอะไร เขากินตามคุณนั้นและค่ะ


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

5. จะแต่งงานกันเมื่อไหร่

:ข้อนี้ก็เหมือนกัน มันเหมือนเป็นคำพูดที่ไปเร่งเขามากเกินไป ผู้ชายไม่ชอบหรอกค่ะ เขาจะแต่งเดี๋ยวเขาก็ขอคุณเอง คุณไม่จำเป็นต้องเร่งเขาขนดนั้น


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

Facebook Comments Box