ลองแล้วจะติดใจ!! 9 กิจกรรมที่แก้ผ้าทำแล้วฟิน แต่ไม่ใช่เรื่องเซ็กส์!!


เสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่ม เป็นหนึ่งในปัจจัยสี่ของชีวิตมนุษย์ นั่นหมายความว่ามนุษย์เรานั้นปราศจากเสื้อผ้าและเครื่องนุ่งห่มไม่ได้ แต่รู้อะไรมั้ยว่าบางครั้ง บางคราว ร่างกายของเราก็ไม่ได้ต้องการการถูกห่อหุ้มอยู่ภายใต้เนื้อผ้า เรา บอกเลยว่าบางกิจกรรมที่ทำในชีวิต ไม่ต้องมีเสื้อผ้าอยู่บนร่างกายน่ะดี!

1. ว่ายน้ำ โดยปกติเราจะใส่ชุดว่ายน้ำลงไปในน้ำ แต่ถ้าเป็นสระส่วนตัว หรือสามารถเล่นคนเดียวได้ ลองเปลือยกายล่อนจ้อนดูสิ แล้วจะรู้สึกดีขึ้นมากๆ เลยล่ะ

2. นอนเล่นบนโซฟา วันว่างที่ไม่รู้จะทำอะไร ลองเปลือยกายล่อนจ้อน นั่งบนโซฟาส่วนตัว หยิบขนม ดูทีวี หรือจะกลิ้งไปกลิ้งมาบนโซฟา ความรู้สึกนี้ล่ะสุดยอด


ภาพประกอบจาก www.flickr.com
3. กลิ้งบนผ้าปูที่นอนใหม่ ถ้าวันไหนเพิ่งเปลี่ยนผ้าปูที่นอนผืนใหม่ หลังอาบน้ำยังไม่ต้องรีบแต่งตัวนักหรอก ปลดผ้าขนหนู แล้วลองส่งตัวเองแบบเปลือยๆ ขึ้นไปกลิ้งบนผ้าปูที่นอน รับรองว่าฟิน

4. นอนหลับ รู้มั้ยว่าทำไมชุดนอนส่วนใหญ่ถึงใช้ผ้าบางแบบสุดๆ นั่นก็เพราะการนอนหลับโดยที่ร่างกายไม่รู้สึกถึงเสื้อผ้า การนอนหลับด้วยร่างกายที่เปลือยเปล่า มันทำให้เรานอนหลับได้สบาย แถมยังดีต่อสุขภาพอีกหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการควบคุมน้ำหนัก การไหลเวียนของโลหิต รวมถึงการบ่มเพาะไม่ให้เกิดเชื้อโรคตามจุดลับของร่างกายอีกด้วย


ภาพประกอบจาก www.pexels.com
5. โยคะ ถ้าโดยปกติแล้วเล่นโยคะคนเดียวที่บ้าน เล่นแบบส่วนตัว เปิดดูยูทูปแล้วก็ทำตามแบบไม่มีใครอยู่ด้วย ลองแก้ผ้าเล่นโยคะดูสิ มันจะทำให้เรารู้สึกปลดปล่อยอย่างบอกไม่ถูกเลยล่ะ


ภาพประกอบจาก www.dn.no
6. ส่งข้อความสยิว อารมณ์ทางเพศของผู้หญิงมักพุ่งพล่านจากจินตนาการมากกว่าภาพที่เห็นตรงหน้า ซึ่งถ้าเธอมีแฟน กำลังคุยกับคุณผู้ชายที่สุดแสนจะคิดถึง ให้ลองแก้ผ้าล่อนจ้อน นอนพิมพ์ตอบแชท รับรองว่าเพิ่มระดับอารมณ์ให้อีกหลายเท่า แต่ควรทำหลังจากอาบน้ำนะ เพราะถ้าร่างกายเปียกโชก แถมยังมีกลิ่นตัวสาบๆ ตัวเธอเองก็คงจินตนาการไม่ไหวหรอก

7. ดื่มเครื่องดื่มสุดโปรด รินเครื่องดื่มสุดโปรดมาสักรสชาติ ไม่ว่าจะน้ำผลไม้ น้ำอัดลม หรือแม้แต่แอลกอฮอล์รสหวาน แล้วปลดเปลื้องตัวเองออกจากพันธนาการเสื้อผ้าให้หมดทุกอย่าง จะยิ่งทำให้เครื่องดื่มรสชาติดีขึ้นอย่างบอกไม่ถูก


ภาพประกอบจาก www.flickr.com
8. กอดกับคนสำคัญ ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าแค่ถอดเสื้อผ้าออก เนื้อห่มเนื้อคือปัจจัยสำคัญมากที่จะช่วยผูกสายสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้น เพราะร่างกายที่กำลังแลกเปลี่ยนอุณหภูมิซึ่งกันและกัน จะทำให้มีสารอ๊อกซิโตซิน ซึ่งเป็นฮอร์โมนแห่งความสุขและความผูกพันธ์หลั่งไหลภายในร่างกาย รู้แล้วจะรออะไรอยู่ล่ะ ถอดเลย


ภาพประกอบจาก www.flickr.com
9. เต้น วันไหนที่รู้สึกว่าตัวเองหมดเรี่ยวหมดแรง อารมณ์เสีย เครียดสะสมจากหลายสิ่งหลายอย่างที่พัดผ่านเข้ามา ให้รีบเดินเข้าห้องส่วนตัว ปิดประตู เปิดเพลง แล้วโยนเสื้อผ้าที่ใส่อยู่ทุกชิ้นทิ้งลงตะกร้าไปซะ การขยับโยกตามจังหวะเพลงที่ชอบ แบบไม่ต้องมีเสื้อผ้าติดตัว จะทำให้เรารู้สึกปลดปล่อยได้ดีมากเลยล่ะรู้รึเปล่า


ภาพประกอบจาก www.flickr.com

ลองดูสักข้อ แล้วจะรู้ว่าการแก้ผ้าน่ะมันดีแค่ไหน!

Facebook Comments Box