กรุงไทย เปิดให้ยืม 10,000 บาท ผ่านตู้ ATM สมัครง่าย

กรุงไทย เปิดให้ยืม 10,000 บาท ผ่านตู้ ATM สมัครง่าย

เมื่ออยู่ในภาวะที่ฝืดเคือง หนึ่งในทางออกนั้นก็คือการยืมเงิน ซึ่งนอกจากการกู้ยืมเงินออนไลน์เเล้ว ก็จะมีการกู้ยืมเงินที่ตู้ ATM ด้วย จึงเกิดเป็นคำถามว่าเราสามารถกู้ยืมเงินผ่านบัตร ATM กรุงไทยได้ไหม ต้องทำอย่างไรบ้าง มาดูกันค่ะ มีอยู่ 2 กรณีด้วยกันที่เราสามารถกดยืมเงินผ่านบัตร ATM กรุงไทย/ทำเป็นเงินด่วน โอนเข้าบัญชีกรุงไทยได้ มีดังนี้

 

1.ยืมเงินผ่านบัตร ATM ธนาคารกรุงไทย (สหกรณ์)

กรณีเเรก บัตร ATM ธนาคารกรุงไทย สามารถใช้ยืมเองฉุกเฉินผ่านตู้ ATM ได้ หากท่านเป็นสมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์ ซึ่งขั้นตอนในการยืมเงินผ่านบัตร ATM ธนาคารกรุงไทยด้วยวิธีนี้ก็สามารถทำได้ง่ายๆ ดังนี้

-เสียบบัตร ATM ธนาคารกรุงไทย, กดรหัส เเล้วกดเลือกบริการอื่นๆ

-เลือกบริการอื่นๆ อีกครั้งเเล้วกดไปที่สหกรณ์ออมทรัพย์

-กดรับเงินกู้ เเล้วระบุจำนวนเงินที่ต้องการกู้ยืม

-รอรับสลิป โดยการยืมเงินผ่านบัตร ATM นั้นจะโอนเข้าบัญชีเงินฝากธนาคาร

-ถอนเงินที่ยืมมาได้เลยค่ะ

ซึ่งการยืมเงินผ่านบัตร ATM ธนาคารกรุงไทยด้วยวิธีนี้ สำหรับผู้ที่ออมเงินกับสหกรณ์ที่เป็นสมาชิกอยู่เท่านั้น

วิธีที่2.ยืมเงินผ่านบัตร ATM ธนาคารกรุงไทย (บัตรเงินด่วนกรุงไทย)

กรณีสอง ในกรณีที่สองนี้คือการยืมเงินจากตู้ ATM (ที่หลายท่านจะเรียกว่ายืมเงินจากบัตร ATM กรุงไทย) ผ่านบัตรกดเงินสด KTC Proud ซึ่งจะสามารถสมัครเพื่อใช้ยืมเงินด่วนผ่านตู้ ATM ได้สะดวก รวดเร็วมากๆ ในอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำกว่าการกู้นอกระบบ

โดยจะสามารถสมัครบัตรกดเงินสด KTC Proud (บัตรเงินด่วน) ได้เพียงมีรายได้ที่สูงกว่าเดือนละ 12,000 บาท เเละมีอายุงานในที่ปัจจุบันมากกว่า 4 เดือน เพื่อใช้ในการยืมเงินที่ตู้ ATM ผ่านบัตร KTC Proud ในยามที่ฉุกเฉิน

นอกจากนั้นจะเบิกถอนเงินสดออนไลน์ ผ่านทางเเอพ KTC Mobile เป็นเงินด่วนโอนเข้าบัญชีธนาคารกรุงไทย ก็ยังได้ เเละยังใช้ผ่อนชำระ 0% หรือจะผ่อนเเบบมีดอกเบี้ย ได้นานสูงสุดถึง 24 เดือนได้ด้วย

โดยทาง KTC ก็ได้เเจ้งว่าการสมัครนี้ไม่มีค่าธรรมเนียมตลอดชีพ มีวงเงินอนุมัติสูงสุดอยู่ที่ 5 เท่าของรายได้ (10,000-3 ล้านบาท) ทราบผลอนุมัติใน 1-5 วันทำการ

เมื่อสมัครบัตร KTC Proud เเล้ว (ทางไปสมัคร:KTC Proud มีโปร ดอกเบี้ย 0.93% ต่อเดือน) จะได้รับเงินสดก้อนเเรกโอนเข้าบัญชีใน 1 วันหลังผ่านอนุมัติ

สามารถใช้บัตร KTC Proud นี้ยืมเงินที่ตู้ ATM ธนาคารกรุงไทยเเละตู้ ATM ธนาคารอื่นๆได้เลย

หากสนใจบริการสินเชื่ออื่นๆ ธนาคารกรุงไทยสามารถอ่านได้ ที่นี่

ขอบตคุณข้อมูลจาก ธนาคารกรุงไทย

Facebook Comments Box